phanmemtriviet.com


Câu hỏi thường gặp

Công ty tôi đang dùng các phần mềm kế toán và phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự của TRÍ VIỆT phiên bản cũ, tôi muốn nâng cấp phiên bản mới, xin hỏi tôi có được ưu đãi gì không?

Khi mua bất kỳ một phiên bản nào của phần mềm kế toán TRÍ VIỆT khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi khi nâng cấp là: Giá nâng cấp chỉ bằng 40% giá bán mới của sản phẩm.


Bộ Tài chính ban hành Thông tư 60/2007/TT-BTC hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế. Tôi đang sử dụng phần mềm kế toán của TRÍ VIỆT, xin hỏi TRÍ VIỆT có cập nhật không, và chi phí ra sao?

TRÍ VIỆT liên tục cập nhật các thay đổi mới nhất của Bộ Tài chính và cập nhật miễn phí cho khách hàng các phiên bản mới nhất trong thời gian bảo hành, ngoài thời gian bảo hành khách hàng phải trả phí nguyên vật liệu và tiền chuyển phát (chi phí không đáng kể).


Tôi đang sử dụng các phần mềm của TRÍ VIỆT có GPSD, nhưng đĩa bản quyền bị thất lạc, liệu tôi có được cấp lại không và có phải mất chi phí gì không?

Trong quá trình sử dụng nếu đĩa bản quyền bị hỏng hoặc thất lạc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty phát triển giải pháp CNTT TRÍ VIỆT để được cấp lại miễn phí, tuy nhiên khách hàng vẫn phải trả phí chuyển phát bưu điện và phí nguyên vật liệu. Trường hợp khách hàng có địa chỉ email, TRÍ VIỆT sẽ gửi qua email và khách hàng không phải trả thêm chi phí nào.


Tôi rất quan tâm đến vấn đề bảo mật của hoạt động kế toán trong công ty, tôi muốn biết về độ bảo mật của phần mềm kế toán TRÍ VIỆT Accouting Office?

Các phần mềm của TRÍ VIỆT nói chung và phần mềm kế toán Accouting Office nói riêng đều được phân quyền người dùng tùy theo từng chức năng. Người quản trị có thể phân quyền sử dụng phần mềm này cho các kế toán của mình mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Bên cạnh việc phân quyền chức năng, các phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, quản lý bệnh viện còn cho phép bảo mật tuyệt đối số liệu và chứng từ của từng bộ phận. Khách hàng có thể yên tâm về độ bảo mật trong các phần mềm của TRÍ VIỆT.

Tôi là người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên tôi rất quan tâm đến ngôn ngữ lập trình của chương trình phần mềm kế toán. TRÍ VIỆT có thể cho tôi biết TRÍ VIỆT Accouting Office đang viết trên ngôn ngữ lập trình nào? Quản lý dữ liệu ra sao?

Phần mềm TRÍ VIỆT Accouting Office được viết trên ngôn ngữ Visual Basic (VB), Quản lý dữ liệu SQL Sever. Vì vậy TRÍ VIỆT Accouting Office cho phép quản lý dữ liệu qua mô hình máy chủ, máy trạm.


Khi mua TRÍ VIỆT Accouting Office, Accouting Pro và các phần mềm khác qua website của TRÍ VIỆT, tôi sẽ chuyển tiền cho công ty như thế nào?

Khách hàng khi mua TRÍ VIỆT Accouting Office, Accouting Pro qua website của TRÍ VIỆT có thể thực hiện việc thanh toán theo 2 hình thức như sau:
1. Đến văn phòng TRÍ VIỆT nơi gần nhất với khách hàng để nộp tiền mặt cho bộ phận kế toán công ty. Trong trường hợp này khách hàng lưu ý phải yêu cầu bộ phận thu tiền cấp phiếu thu.
2. Chuyển khoản cho Công ty TNHH Phát triển giải pháp CNTT TRÍ VIỆT với các thông số sau đây:
Đơn vị nhận tiền: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CNTT TRÍ VIỆT Địa chỉ: 77/17 Lê Độ, Đà Nẵng Số tài khoản: 10201000193911 Nơi mở: NH Công Thương Việt Nam.

Lưu ý: trong trường hợp chuyển khoản, để thuận lợi cho cả hai bên khi đối chiếu giao dịch, khách hàng vui lòng ghi rõ trong phiếu chuyển tiền với nội dung: "Chuyển tiền mua TRÍ VIỆT CRM.NET”.


Tôi muốn nộp tiền mặt để mua TRÍ VIỆT Accouting Office thì người của TRÍ VIỆT có đến lấy trực tiếp không?

Như đã định nghĩa về kênh mua hàng qua Website, khách hàng phải tự phục vụ 100% nên nhân viên TRÍ VIỆT sẽ không tới địa chỉ của khách hàng để lấy tiền mà khách hàng phải có trách nhiệm nộp tiền mặt tại văn phòng TRÍ VIỆT nơi gần nhất với mình hoặc chuyển khoản cho TRÍ VIỆT.


Tôi đã chuyển tiền mua các phần mềm của TRÍ VIỆT cho công ty nhưng nay nghĩ lại thấy quyết định hơi vội vàng muốn xin lấy lại tiền thì có được không?

Trước khi nộp tiền mua phần mềm của TRÍ VIỆT theo hình thức mua qua Website của TRÍ VIỆT, khách hàng phải tự cân nhắc và suy xét kỹ trước quyết định của mình bởi vì Công ty Phát triển giải pháp CNTT TRÍ VIỆT sẽ không hoàn trả lại số tiền mua này nếu khách hàng đổi ý.


© 2003 - 2015 Bản quyền thuộc về Công ty phát triển giải pháp CNTT TRÍ VIỆT